Cách đánh giá sản phẩm lọc nước, sự thật trong quảng cáo

Có hàng ngàn sản phẩm trên thị trường yêu cầu để cung cấp cho bạn với nước tinh khiết nhất, tất cả mọi thứ từ các hệ thống lọc và các đơn vị chưng cất nước đóng chai . Có, ví dụ, hơn 2.500 bộ lọc nước khác nhau trên thị trường...

- Làm thế nào để bạn đánh giá cạnh tranh, thường xuyên mâu thuẫn, báo cáo và quyết định tuyên bố là chính xác và quảng cáo là không có gì nhiều hơn là viết sáng tạo. Khi mua các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, quảng cáo sáng tạo có thể rất tốn kém cho người tiêu dùng, không phải đề cập hết sức nguy hiểm. Một bộ lọc nước không đúng cách duy trì thực sự có thể ủ vi khuẩn bị mắc kẹt và thả chúng vào nước "lọc".

- Cá nhân tôi tin rằng một sản phẩm hiệu suất cũng như tính chính xác của tài liệu quảng cáo của nó nên được kiểm tra và xác nhận bởi một bên thứ ba độc lập và vô tư . Nếu một sản phẩm được chứng nhận bởi một công ty có uy tín, bạn có thể yên tâm rằng một sản phẩm quảng cáo không bị sai lệch và các sản phẩm sẽ thực hiện theo quy định.

- Hai tổ chức cung cấp chứng nhận độc lập cho các thiết bị lọc nước, NSF quốc tế và Hiệp hội Chất lượng nước ( WQA).

- WQA đã phát triển một chương trình Dấu Vàng để giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng xử lý nước WQA thiết bị kiểm tra mẫu thử nghiệm xử lý nước, và giải thưởng Dấu Vàng cho những hệ thống có đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp cho hiệu suất giảm chất bẩn, tính toàn vẹn về cấu trúc, và vật liệu an toàn.

- NSF quốc tế là một nhóm chứng nhận hệ thống xử lý nước, đơn vị chưng cất, nước đóng chai, chất làm mềm nước, và một số các hệ thống chuẩn bị thực phẩm khác NSF chứng nhận có nghĩa là không chỉ làm các sản phẩm thực hiện như kiểm tra, quảng cáo sản phẩm cũng được đánh giá chính xác Các sản phẩm và tính trung thực. được thử nghiệm trên cơ sở liên tục để chắc chắn rằng các công ty tiếp tục sản xuất các sản phẩm thực hiện quảng cáo .

- Bạn cần phải nhận thức được rằng có một số tiêu chuẩn NSF khác nhau và mức độ khác nhau phù hợp trong các tiêu chuẩn NSF chứng nhận không có nghĩa là trừ khi bạn biết chính xác những gì một tiêu chuẩn chứng nhận cụ thể là viết tắt của. Một lọc nước có xác nhận để đáp ứng tiêu chuẩn NSF 42 Class II cho mùi, vị và clo và Class II cho hạt vật chất không phải là tương đương với một bộ lọc chứng nhận để đáp ứng tiêu chuẩn NSF 42 loại I cho mùi, vị và clo và loại I cho vấn đề hạt và Chuẩn mực số 53 cho sức khỏe.Các bộ lọc này sẽ loại bỏ một phạm vi rộng lớn hơn của chất gây ô nhiễm - và cũng sẽ có thể chi phí 10 lần nhiều như trước đây.
[Google Analytics]