Cách chọn mua chậu rửa bát

Mỗi nhà bếp cần có một bồn rửa và vòi nước. Khi nói đến việc lựa chọn những mặt hàng chủ lực, phong cách và chất lượng là thiết yếu để giúp khách hàng lựa chọn một chậu rửa và vòi nước để sử dụng hàng ngày và tuổi thọ lâu dài.

Chọn chậu rửa .

- Chậu rửa bát thường được làm từ thép không gỉ, men tráng gang, bề mặt rắn và vật liệu tổng hợp. Cho khách hàng lựa chọn phù hợp với bề mặt bếp như đá granite hoặc bằng gỗ, một chậu rửa bát bằng thép không gỉ thường là lựa chọn tốt nhất. Một số người thấy thép không gỉ chìm ồn ào, nhưng đó là một vấn đề có thể được giải quyết bằng cách chọn một thiết kế với công nghệ giảm âm thanh 4 mặt quanh hố chậu.

- Một khi các tiêu chuẩn trong chậu rửa nhà bếp, men tráng gang vẫn có một vị trí trong nhà bếp hiện nay. "chất liệu này có thể làm đa dạng màu sắc cho các chậu rửa," Tuy nhiên, men theo thời chất liệu này có thể bị thay đổ màu sắc và trấy xước bề mặt, chậu không thể thực hiện lắp đặt chìm dưới mặt đá cho bạn sự lựa chọn tốt nhất trong thiết kế và vệ sinh trong quá trình sử dụng

- Chậu làm từ bột đá bề mặt phủ lớp nhựa trơn tru hơn dễ dàng làm sạch hơn. Nhưng vết trầy xước nhỏ trên bề mặt và những dụng cụ nấu như chảo nóng trực tiếp để vào chậu rửa có thể làm hỏng bề mặt.

Chọn số bôn rửa

- Theo truyền thống, hầu hết các nhà bếp được trang bị chậu rửa đôi.

- "Rõ ràng, chậu rửa đôi - đặc biệt là kích thước hai bồn bằng -. Là sự lựa chọn chung của rất nhiều khách hàng, nếu không gian bếp nhỏ hẹp thì 1 chậu bồn đôi 1 hộc lớn và sự kết hợp 1 học nhỏ để phân biệt đồ rửa. Nếu không gian không phải là một vấn đề, chậu đôi 1 hộc lớn và 1 hộc có kích thước tiêu chuẩn.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, khách hàng nên đi đến các phòng trưng bày sản phẩm để có được một cảm giác về cách một bồn rửa và vòi nước sẽ hoạt động.

[Google Analytics]