Siêu khuyến mại khi mua Bồn Nước Sơn Hà - Thái Dương Năng Sơn Hà

Siêu khuyến mại khi mua Bồn Nước Sơn Hà - Thái Dương Năng Sơn Hà
KHUYẾN MẠI MÙA HÈ – TƯNG BỪNG GIẢI THƯỞNG

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1- Đối tượng và phạm vi áp dụng :
- Toàn bộ người tiêu dùng trên toàn quốc
- Chương trình không áp dụng cho các khách hàng là nhân viên của Sơn Hà, Nhà phân phối, đại lý và các nhà cung cấp dịch vụ cho Sơn Hà.

2- Thời gian :
- Thời gian chương trình : Từ ngày 15/04/2010 đến hết 17h ngày 15/07/2010
- Thời gian hết hạn đổi thưởng : 15/08/2010

3- Thể lệ chương trình:
Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua mỗi sản phẩm bồn nước hoặc Thái Dương Năng sẽ nhận được 01 thẻ cào trúng thưởng
- Mua 01 bồn nước inox được nhận 01 thẻ cào trúng thưởng
- Mua 01 bộ Thái Dương Năng được nhận 01 thẻ cào trúng thưởng và nhận hỗ trợ 1.000.000 VND từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN.

4- Cơ cấu giải thưởng :
- 03 giải đặc biệt : mỗi giải 01 xe ô tô Camry
- 20 giải nhất : mỗi giải 01 xe máy Vespa LX 125cc
- 50 giải nhì : mỗi giải 01 xe máy Attila Victoria
- 100 giải ba : mỗi giải 01 máy tính xách tay
- 150 giải tư : mỗi giải 01 ti vi LCD 32’’
- 1000 giải năm : mỗi giải 01 đầu DVD - 2680 giải sáu : mỗi giải 01 nồi cơm điện
- Hàng nghìn giải khuyến khích trúng bộ nồi chảo cao cấp (Giải 7)

5- Địa điểm, cách thức và thủ tục nhận giải thưởng:
- Đối với khách hàng trúng giải 7 : Khách hàng nhận thưởng ngay tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm. Khi nhận giải khách hàng điền đầy đủ thông tin và để lại 02 liên của thẻ cào cho điểm bán hàng.
- Đối với khách hàng trúng các giải còn lại : Khách hàng liên hệ với nơi mua hàng hoặc liên hệ theo số 04.62.65.65.99 để được hướng dẫn nhận giải.
- Khách hàng gửi hồ sơ nhận thưởng bao gồm : bản phô tô CMND, liên 2 thẻ cào trúng thưởng về Công ty Cổ phẩn Quốc tế Sơn Hà – Lô 2, CN1, Khu CN Từ Liêm – Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ: Chương trình “Khuyến mại mùa hè, tưng bừng giải thưởng”. Công ty không chịu trách nhiệm đối với mọi trường hợp thất lạc hồ sơ khi gửi về công ty để nhận giải thưởng.
- Thời hạn cuối cùng Công ty Sơn Hà tiếp nhận hồ sơ trúng thưởng là 17h ngày 30/7/2010 (tính theo dấu bưu điện nơi nhận)
- Trao giải thưởng :
+ Khách hàng trúng giải 3,4,5,6 : Trong thời gian 10 ngày khi công ty nhận được hồ sơ nhận giải, khách hàng cầm Liên 1 của thẻ cào ra điểm bán hàng trực tiếp để nhận thưởng và để lại Liên 1 của thẻ cào cho điểm bán hàng.
+ Khách hàng trúng giải Đặc biệt, giải 1 và 2 : Khách hàng đến trực tiếp trụ sở Công ty Sơn Hà để nhận thưởng.
+ Thời hạn nhận thưởng : Thời hạn cuối cùng công ty Sơn Hà có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng đến hết 17h ngày 15/08/2010.

6- Quy cách trao giải :
- Giải thưởng sẽ không có giá trị khi khách hàng không còn liên 1 để đổi chứng nhận .
- Hết thời hạn nhận thưởng, công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không liên hệ để nhận giải .
- Giải thưởng được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

7- Các quy định khác :
- Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là phiếu do Công ty Sơn Hà phát hành có đóng dấu giáp lai, phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá, tẩy xóa, được điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và không chấp nhận thẻ cào phô tô khi làm đối chứng nhận giải.
- Khách hàng trúng giải phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh (Chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển…) cho việc nhận giải thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Công ty Sơn Hà sẽ được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo phục vụ chương trình khuyến mại không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại, Công ty Sơn Hà có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng : 04.62.65.65.99 để được hướng dẫn giải quyết !
[Google Analytics]