08 398 99 388
08 35 88 11 99
0907 73 13 73

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bách Khoa

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAR-BK® VT có hiệu suất gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, cung cấp nhiệt độ nước sử dụng từ 450C đến 850C cho gia đình bạn. Máy được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và nguyên liệu tốt của Trung Quốc với các ưu điểm nổi bật:

• Bộ hấp thụ nhiệt Collector có khả năng chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt làm nước nóng trong thời gian ngắn. Cấu tạo gồm các ống chân không 02 lớp nối thẳng vào bồn chứa nước nóng, được sơn phủ lớp hấp thụ đặc biệt, ống chân không chế tạo bằng thủy tinh chất lượng cao chịu được thay đổi nhiệt đột ngột. Nhờ đó, collector có khả năng gia nhiệt nhanh, bền và ít bức xạ nhiệt ra môi trường xung quanh.


• Bồn chứa có 02 lớp bằng Inox SUS304 và thép màu (dòng sản phẩm VT-V) hoặc Inox SUS304 (dòng sản phẩm VT-A), có lớp bảo ôn ở giữa làm bằng PU Foam (bọt thủy tinh) dày 50mm để cách nhiệt cho nước nóng với môi trường ngoài, tăng hiệu suất gia nhiệt.


• Có thể tùy chọn thêm các Bộ điều khiển thông minh với nhiều chức năng hiện đại, tự động đóng bộ điện trở gia nhiệt cho nước khi năng lượng mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng cung cấp, cung cấp nước nóng liên tục trong mọi điều kiện thời tiết.


• Thích hợp lắp đặt máy đơn cho hộ gia đình, giá đầu tư ban đầu không cao so với các dòng máy khác thuộc sản phẩm SOLAR-BK®. Tuổi thọ trung bình của máy là 15 năm, hoạt động ổn định, an toàn cùng với các chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.


• Thích hợp lắp đặt cho các vùng có ít nắng, có thời tiết mùa đông lạnh nhờ máy có hiệu suất gia nhiệt nhanh và giữ nhiệt tốt.

[Google Analytics]